Shadow

Khai trương phố ẩm thực đêm thành cổ Vinh

Tối 27.4, TP. Vinh, Nghệ An đã tổ chức lễ ra mắt phố ẩm thực đêm thành cổ Vinh trong diện mạo mới.

Tham dự lễ ra mắt phố ẩm thực đêm có ông Trần Ngọc Tú – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố, các lãnh đạo phường Cửa Nam và đông đảo nhân dân, du khách.

Phố ẩm thực đêm thành cổ Vinh được triển khai tại 2 tuyến đường. Tuyến 1 là tại đường Đào Tấn, đoạn từ cửa Hữu đến cửa Tả của thành cổ Vinh. Tuyến thứ 2 nằm ở phía Đông Trung tâm phát sóng phát thanh của Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An và dài khoảng 150m, giao nhau với đường Đào Tấn.

Ảnh: lao động

TP. Vinh cũng đã quy định cụ thể thời gian hoạt động đối với các chủ kinh doanh ở phố ẩm thực đêm. Đối với các ki-ốt di động, sẽ bắt đầu từ 18h đến 6h sáng hôm sau tất cả các ngày trong tuần. Sau thời gian trên thì tất cả các hộ sẽ ngừng kinh doanh, thu dọn vệ sinh sạch sẽ, trả lại nguyên trạng mặt bằng. Còn đối với các ki-ốt cố định được phép kinh doanh 24/24.

Phố ẩm thực đêm thành cổ Vinh được ra mắt với diện mạo mới hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn, giúp du khách vừa có thể tham quan thành cổ, vừa có thể trải nghiệm, thưởng thức ẩm thực xứ Nghệ tại các khu vực xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *