Shadow

Trải nghiệm ngắm gấu – nét chấm phá cho du lịch bền vững ở Ninh Bình

Ninh Bình là nơi duy nhất có triển lãm về gấu có kết hợp cho du khách tham quan và ngắm nhìn toàn cảnh môi trường sống tự nhiên của loài gấu từ trên cao.

Tại buổi tọa đàm “Cơ sở bảo tồn gấu Ninh Bình – nét chấm phá du lịch bền vững”, đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình, các công ty lữ hành, cùng đại diện Ban quản lý các khu, điểm du lịch, cơ sở lưu trú trong và ngoài tỉnh Ninh Bình đã dành nhiều thời gian chia sẻ về sản phẩm du lịch, chương trình giáo dục hiện đang được triển khai cũng như những khả năng hợp tác phát triển du lịch ở Cơ sở bảo tồn gấu Ninh Bình.

Ảnh: lao động

Nhiều đại biểu đã đề cập đến vấn đề phát triển du lịch cần gắn liền với nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và đặc biệt là phát triển loại hình du lịch sinh thái.

Đồng thời, tăng cường lồng ghép các tour du lịch trải nghiệm với hoạt động tuyên tuyền nâng cao ý thức của người dân về việc nói không với các sản phẩm từ động vật hoang dã.

Bên cạnh đó, hạn chế dùng các đồ vật dụng sử dụng một lần và cầ tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ trong việc quảng bá và giới thiệu về cơ sở du lịch…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *