Shadow

Ăn ở đâu khi đến đường Vĩnh Viễn ?

Với mức giá bình dân, các quán ăn sau là nơi tín đồ ẩm thực có thể trải nghiệm khi đến đường Vĩnh Viễn quận 10.

Cơm tấm, bánh canh, há cảo… là những món ngon bạn có thể lấp đầy chiếc bụng đói khi ghé đường Vĩnh Viễn. Hàng quán ở đây luôn tấp nấp khách đến ăn hoặc mang về.

Há cảo Ngọc Lan

Nếu muốn thưởng thức hương vị há cảo đậm chất Sài thành, bạn có thể ghé quán há cảo Ngọc Lan. Viên há cảo ở đây khá to, lớp vỏ bánh được cán mỏng gói gọn phần nhân đầy đặn. Ngoài há cảo, quán còn bán một số món ăn vặt khác như bánh hẹ, bánh xếp, gỏi cuốn, bột chiên…

Giờ mở cửa: 8h30-23h

Giá: 20.000-50.000 đồng

Đánh giá của thực khách:

Milo Phan: “Đến đây, các bạn nên gọi suất thập cẩm để được thử 8 loại nhân. Nước chấm ăn kèm được pha theo công thức riêng, khá bắt vị. Chủ quán nhiệt tình, phục vụ nhanh”.

Foodcollectionsmy: “Há cảo ngon và rẻ, suất thập cẩm gồm 8 viên chỉ 30.000 đồng. Há cảo tôm thịt và xíu mại là 2 loại nhân mình khá thích. Quán bán tới khuya nên thích hợp cho những bạn ăn đêm”.

Bánh canh cua Gia Truyền

Quán là một trong những địa chỉ bán bánh canh cua ngon với mức giá bình dân ở TP.HCM. Một tô có đầy đủ các loại topping như tôm, trứng cút, chả cá, chả heo… ăn kèm với nước dùng ngọt thanh. Quán có không gian trong nhà hoặc ngoài trời rộng rãi, thoáng mát.

Giờ mở cửa: 7-21h

Giá: 35.000-40.000 đồng

Cơm tấm 229

Là địa chỉ quen thuộc của nhiều thế hệ sinh viên Sài thành, quán đã mở bán được hơn 20 năm. Tên tuổi bình dân này là một trong những quán cơm đông khách bậc nhất ở TP.HCM. Thực đơn món ăn kèm cơm tấm đa dạng từ bì chả, sườn bì, gà, thịt kho, xíu mại, chả cá… Cơm tấm cháy được nhiều thực khách gợi ý nên thử khi đến đây.

Giờ mở cửa: 7h30-19h

Giá: 25.000-42.000 đồng

Hủ tiếu thập cẩm

Quán hút khách bởi món hủ tiếu mì thập cẩm có nước dùng ngọt thanh và đầy ắp topping. Hủ tiếu tại đây được trụng vừa phải, mềm và dai. Một phần đầy đủ gồm cá viên, bò viên, mực, thịt băm, tôm, hoành thánh, tóp mỡ và hành phi.

Giờ mở cửa: 14h20-22h

Giá: 22.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *